MUA HÀNG TRẢ GÓP TRỰC TIẾP TẠI HP AUTHENTIC BẰNG THẺ TÍN DỤNG

HP Authentic đã hợp tác cùng Công ty Cổ phần Công nghệ MPOS Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Công nghệ NextTech là công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp, triển khai Mobile POS – Giải pháp thanh toán toàn diện trên nền tảng di động để giúp quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn và giải quyết nỗi lo tài chính khi quyết định mua những sản phẩm có giá trị cao.


Để tham gia chương trình mua hàng trả góp quý khách hàng cần đáp ứng tiêu chuẩn cho vay của các ngân hàng và quy định của HP Authentic, cụ thể:

  • Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng, tổ chức tài chính theo danh sách bên dưới. (Thẻ tín dụng là thẻ “vay nợ”, chủ thẻ có quyền vay của ngân hàng và tổ chức tài chính là hoàn trả sau đó. Đây không phải là thẻ ngân hàng thông thường để chi tiêu bằng số tiền sẵn có trong tài khoản của chủ thẻ)
  • Hạn mức tín dụng còn lại trong thẻ tại thời điểm mua lớn hơn hoặc bằng tổng giá trị trả góp và các loại phí liên quan ở theo bảng bên dưới.
  • Các biểu phí và điều khoản dịch vụ trả góp có thể thay đổi tùy vào các ngân hàng theo từng thời điểm cụ thể.
  • Khách hàng phải hoàn thiện thủ tục theo quy định của từng ngân hàng theo hướng dẫn bên dưới. HP Authentic không chịu trách nhiệm nếu khách hàng làm sai quy định.
  • Thực hiện thủ tục trực tiếp tại cửa hàng HP Authentic (Địa chỉ: 101/6H Điện Biên Phủ, Phường 15, Q. Bình Thạnh). Hiện nay vì yếu tổ thủ tục, hình thức trả góp chưa thực hiện từ xa và vì lý do an ninh, HP Authentic chỉ chấp nhận thẻ chính chủ (mang theo Chứng minh Nhân Dân cùng tên để đối chiếu).
  • Chương trình trả góp áp dụng cho sản phẩm có giá niêm yết từ 5 triệu trở lên và không áp dụng cộng dồn các chương trình khuyến mãi khác.

1. Phí dịch vụ trả góp bằng thẻ tín dụng:

1.1 Phí chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng: 2.5%

1.2 Phí chuyển đổi giao dịch trả góp:

Phí tham gia chương trình trả góp 0% (chưa bao gồm phí chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng quy định tại Khoản 1.1 ở trên) theo từng ngân hàng và theo từng chu kỳ trả góp như sau:

LƯU Ý:

(*) Đối với MaritimeBank: Theo quy định của Maritimebank, ngân hàng sẽ thêm của chủ thẻ 3% phí quản lý dịch vụ trả góp trên giá trị giao dịch đối với kỳ hạn 3, 9, 12 tháng và miễn phí dịch vụ quản lý đối với kỳ hạn 6 tháng.

(**) Đối với Techcombank: Theo quy định của Techcombank, ngân hàng sẽ thu chủ thẻ phí chuyển đổi giao dịch trả góp là 1,1% * Giá trị giao dịch (đã bao gồm VAT, tối thiểu 100.000VNĐ/giao dịch).

2. Các bước thực hiện giao dịch trả góp bằng thẻ tín dụng:

Để biết thêm thông tin chi tiết, Qúy khách hàng có thể liên hệ hotline 0977 009 800 để được hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn!