BỆNH VIỆN ĐỒNG HỒ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN BẢO HÀNH CỦA HP AUTHENTIC

HP Authentic xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã luôn quan tâm, tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Để tạo điều kiện thuận lợi cho Quý khách hàng trong các dịch vụ hậu mãi, chúng tôi xin trân trọng thông báo:

Kể từ ngày 20/04/2021 Bệnh Viện Đồng Hồ (BVĐH) được chỉ định là Trung tâm bảo hành ủy quyền của HP Authentic cho các sản phẩm đồng hồ trên toàn quốc.

BVĐH sẽ phối hợp và hỗ trợ HP Authentic trong các dịch vụ bao gồm: Bảo dưỡng, sữa chữa, kiểm định chính hãng, tư vấn kỹ thuật nhanh, đánh giá tình trạng – chất lượng – thật giả lấy ngay, dịch vụ giao nhận sữa chữa tận nơi (đặt lịch trước).

Các trung tâm bảo hành này sẽ hoạt động trong khung giờ 8h30 – 12h00 và 13h30 – 17h30 từ thứ Hai tới thứ Bảy. Riêng chủ nhật sẽ mở cửa từ 08h30 – 12h00.

Về Bệnh Viện Đồng Hồ – là một đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa đồng hồ trên thị trường Việt Nam. BVĐH sở hữu những chuyên gia lành nghề, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Công ty có trụ sở chính và 7 chi nhánh đặt tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Với sự lãnh đạo đầy tâm huyết của Ban Lãnh đạo cũng như tinh thần phục vụ tận tâm, chắc chắn BVĐH sẽ mang đến cho Qúy khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất và nhanh nhất.

Quý khách hoàn toàn có thể an tâm về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Các trung tâm dịch vụ của BVĐH:

STTTỉnh/ Thành phốĐịa chỉ
1Hồ Chí Minh109 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đakao, Quận 1
2476A Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
3367 Nguyễn Oanh, Phường 17, Q. Gò Vấp
4Hà Nội104A ngõ 6 Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm
568A Trần Phú, Q. Ba Đình
6194 Đường Láng, Q. Đống Đa
714 Khúc Thừa Dụ, Q. Cầu Giấy