Xin cảm ơn Quý khách đã đặt mua hàng tại HP Authentic – đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và nhận đặt hàng các sản phẩm cao cấp chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Vì quyền lợi của mình, Quý Khách vui lòng đọc kỹ những thông tin dưới đây để hoàn tất thủ tục đặt hàng. HP Authentic có quyền từ chối giải quyết các yêu cầu phát sinh của quý khách phát do việc không đọc kỹ các thông tin sau.

1. Sản phẩm

HP Authentic chỉ kinh doanh các sản phẩm chính hãng chưa qua sử dụng (mới 100%), còn nguyên hộp, tag, sổ hướng dẫn, thẻ bảo hành quốc tế (nếu có). Quý Khách cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hoàn tất thủ tục. HP Authentic có quyền từ chối yêu cầu đổi trả sản phẩm hoặc hoàn trả tiền đặt hàng (trừ trường hợp có lỗi của nhà sản xuất). Nếu chưa chắc chắn về bất cứ thông tin nào (kích thước, màu sắc, kiểu máy, điều kiện sử dụng, tính năng, cách sử dụng), Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp và yêu cầu được tư vấn, giải thích. Chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp mọi thông tin đầy đủ để Quý khách có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

2. Xác nhận đơn hàng

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách chúng tôi sẽ kiểm tra và xác nhận lại tình trạng tồn kho của sản phẩm mà Quý khách chọn mua sẵn hàng hay đã hết trong thời gian sớm nhất có thể. Nếu thông tin họ tên khách hàng, địa chỉ và các thông tin khác chưa rõ ràng, chúng tôi có quyền đề nghị Quý Khách cung cấp thông tin bổ sung, làm rõ để thuận lợi cho việc giao hàng đến tay Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

Thời gian xác nhận: Khoảng từ 2-8h làm việc (tất cả các ngày trong tuần)

3. Thanh toán

Nếu Quý khách đã chọn sản phẩm đang có sẵn, chúng tôi sẽ đề nghị Quý khách chuyển khoản số tiền tương đương 30% giá trị của sản phẩm đó, đối với phụ kiện đồng hồ có sẵn quý khách vui lòng chuyển trước 100% số tiền, các phụ kiện cần đặt hàng thì quý khách vui lòng đặt trước 50% giá trị đơn hàng vào một trong số các tài khoản sau đây:

Thông tin chuyển khoản:

** Ngân hàng Quân Đội – MBBANK

Chủ tài khoản: Đặng Quang Hiển
Mã số tài khoản: 2040 1016 09005

** Ngân hàng Quân Đội – MBBANK

Chủ tài khoản: Đặng Quang Hiển
Mã số tài khoản: 0977 009 800

** Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank

Chủ tài khoản: Trần Nguyễn Uyên Phương
Mã số tài khoản: 1912 7785 7600 19

** Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank

Chủ tài khoản: Trần Nguyễn Uyên Phương
Mã số tài khoản: 0511 0004 82402

Nội dung chuyển khoản vui lòng ghi rõ Họ tên trùng với thông tin đặt hàng của Quý Khách để chúng tôi đối chiếu và tránh nhầm lẫn với khách hàng khác. Chúng tôi sẽ xác nhận lại ngay sau khi tài khoản nhận được tiền đặt hàng của quý khách.

4. Vận chuyển
Sau khi nhận được tiền đặt hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay cho Quý khách theo đúng địa chỉ nhận hàng yêu cầu trong đơn đặt hàng (trừ khi có thỏa thuận khác). Thời gian nhận được hàng của Quý khách thường từ 01 – 04 ngày tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng (Không tính thứ bảy, chủ nhật & ngày lễ, tết).

Tham khảo thêm thông tin:

  • Chính sách bảo hành
  • Mua hàng trả góp

Lưu ý:
HP Authentic luôn cố gắng đưa sản phẩm đến tay Khách hàng sớm nhất có thể. Vì vậy, nếu Quý khách có nhu cần nhận hàng trước một thời điểm cụ thể, vui lòng thông báo trước cho HP Authentic để được tư vấn. HP Authentic không chịu trách nhiệm về việc sản phẩm đến muộn hơn mong muốn của Quý Khách nếu không được thông báo, thỏa thuận trước vì thời gian vận chuyển phụ thuộc vào đơn vị chuyển phát cũng như các yếu tố khách quan (thời tiết, sự cố, thời gian cao điểm…)

HP Authentic luôn luôn đăng ký dịch vụ đồng kiểm (cho khách hàng xem sản phẩm trước khi nhận). Trong quá trình vận chuyển đường dài có xác suất hàng hóa bị hư hại (dù rất nhỏ). Quý Khách vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng ngoại quan của sản phẩm trước khi ký nhận. HP Authentic sẽ không chịu trách nhiệm về tình trạng ngoại quan của sản phẩm sau khi Quý khách đã nhận hàng.

Chi phí giao hàng hoàn toàn miễn phí.

Mọi thông tin cần hỗ trợ Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với số điện thoại để sau để được hỗ trợ kịp thời

Hotline: 0977 009 800

Trân trọng cảm ơn!