VỀ CHÚNG TÔI

HP Authentic là một đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và nhận đặt hàng các sản phẩm cao cấp chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với triết lý kinh doanh “KHÁCH HÀNG – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN” chúng tôi luôn quan niệm bằng lương tâm và nhiệt huyết sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng, dịch vụ cũng như bảo hành sản phẩm cho Qúy khách hàng.

Cùng với NIỀM ĐAM MÊAM HIỂU về những sản phẩm hàng hiệu cao cấp, chúng tôi luôn cố gắng mang lại những giá trị cốt lõi cho người sử dụng nhằm có được sự yêu mến, tin tưởng của Qúy khách hàng là tiền đề cho HP Authentic tiếp tục phát triển bền vững, lâu dài.

Tất cả sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu tại thị trường Mỹ, Châu Âu là sản phẩm mới, chính hãng còn nguyên hộp, tag, sổ hướng dẫn, thẻ bảo hành quốc tế (nếu có). Chúng tôi nói không với hàng nhái, giả, đã qua sử dụng, được làm mới lại, số serial đã được loại bỏ, thay thế hoặc thiếu các điều kiện ban đầu từ nhà sản xuất.

Hiện nay, HP Authentic cung cấp sản phẩm được chia thành hai nhóm:

Hàng In Stock: là những sản phẩm đang có sẵn hàng tại Việt Nam và sẵn sàng giao đến Qúy khách hàng.

Hàng Order: là những sản phẩm đang có sẵn hàng ở nước ngoài và cần đặt hàng sau đó sẽ vận chuyển về Việt Nam trong khoảng 3 – 4 tuần.

QUAN ĐIỂM KINH DOANH

HP Authentic thấu hiểu: Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển. Vì vậy, chúng tôi luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ: “Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ chính bản thân!”

Khi mua hàng tại HP Authentic, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng vì chúng tôi luôn cung cấp những điều mà Quý khách hàng mong muốn:
Bán đúng giá: Quý khách hàng sẽ được bảo đảm về giá thành cạnh tranh tốt nhất.
Đúng chất lượng: Quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm bằng đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Thái độ phục vụ: Quý khách hàng sẽ được HP Authentic phục vụ theo đúng phương châm “Khách hàng là thượng đế”.
Dịch vụ hoàn hảo: Quý khách hàng sẽ được hưởng các chính sách, chế độ dịch vụ hàng đầu.
Độ bền thương hiệu: Với sự đầu tư và ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại Sự an toàn tuyệt đối cho các Quý khách hàng đã mua hàng tại HP Authentic bằng những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận.

Nếu Quý khách hàng đã chọn mua hàng và được hưởng các chính sách, chế độ dịch vụ của HP Authentic dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng Quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt đúng với Slogan của chúng tôi “More than expected” (“Hơn cả sự mong đợi”).

Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, HP Authentic luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn các ý kiến đóng góp. Vào bất cứ thời điểm nào, chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời đối với mọi vướng mắc hay sự chưa hài lòng của Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

CHÚNG TÔI MANG LẠI GÌ CHO BẠN